2021-09-29 16:47:44 Số lượt xem 642
Nhân kỷ niệm 30 năm Ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2021), ngày 28/9, đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đi thăm, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn thành phố. Cùng đi có đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và lãnh đạo UBND thành phố Bắc Ninh.
Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Mùi.
Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan cùng các thành viên trong đoàn đến thăm, tặng quà cụ Nguyễn Thị Mùi, sinh năm 1920 ở khu Châm Khê, phường Phong Khê, là mẹ liệt sỹ và cụ Nguyễn Thị Năm, sinh năm 1920 ở khu phố 1, phường Tiền An là Chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày, đảng viên 70 năm tuổi Đảng.
Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt và chúc các cụ luôn khỏe mạnh, sống trường thọ để chứng kiến sự đổi thay từng ngày của quê hương, đất nước; đồng thời, tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng, luôn là tấm gương sáng cho con cháu, dòng họ và cộng đồng địa phương noi theo.
Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan ân cần thăm hỏi sức khỏe cụ Nguyễn Thị Năm
Khẳng định lớp người cao tuổi là vốn quý của gia đình, xã hội, Bí thư Tỉnh ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể địa phương bằng tình cảm và trách nhiệm tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần của người cao tuổi, động viên và tạo điều kiện giúp các cụ sống vui, sống khỏe, phát huy trí tuệ, kinh nghiệm sống cho gia đình và xã hội.
Nhân dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan trao tặng mỗi cụ một phần quà và 02 triệu đồng tiền mặt; lãnh đạo thành phố và các địa phương cũng trao tặng các cụ những phần quà thiết thực./.

Tuấn Minh
Đài Phát thanh thành phố Bắc Ninh