2021-09-30 13:34:43 Số lượt xem 616
Chiều 29 /9, đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đến thăm, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn phường Vệ An nhân kỷ niệm 30 năm Ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991-1/10/2021).
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long tặng quà cụ Vũ Thị Hữu
 Đến thăm, tặng quà cụ Vũ Thị Hữu, sinh năm 1920 ở khu phố 1 và cụ Hoàng Thị Liên, sinh năm 1921 ở khu phố 4, phường Vệ An, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long  ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt thường ngày của các cụ và gia đình; động viên các cụ giữ vững tinh thần lạc quan, tiếp tục sống vui, trường thọ, phát huy vai trò “cây cao bóng cả” làm chỗ dựa tinh thần, là tấm gương sáng để lớp thế hệ trẻ học tập, noi theo.
Đồng chí đề nghị cấp uỷ Đảng, chính quyền phường Vệ An và các gia đình người cao tuổi tiếp tục quan tâm, chăm lo, chia sẻ, động viên cả về đời sống vật chất và tinh thần, giúp các cụ sống vui, mạnh khỏe, an hưởng tuổi già.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Hoàng Long khẳng định: Những năm qua, thành phố Bắc Ninh luôn chú trọng thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, thường xuyên quan tâm, chăm lo cho các đối tượng chính sách, người có công với Cách Mạng, đặc biệt là người cao tuổi.
Trong dịp này, lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND thành phố đã thành lập 03 đoàn tổ chức đến thăm, tặng quà 37 Người có công tròn 90, 95 tuổi và các cụ từ 100 tuổi trở lên tại các phường trên địa bàn./.

Tuấn Minh
Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh