2024-02-27 15:20:16 Số lượt xem 95
Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024), đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố cùng các thành viên trong đoàn công tác đã đến tặng hoa, chúc mừng Bệnh viện Sản nhi.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Phó Chủ Tịch TT UBND thành phố tặng hoa, chúc mừng Bệnh viện Sản Nhi

Tại Bệnh viện Sản nhi, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên ngành y tế trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đặc biệt, trong công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong khám và điều trị, hạn chế việc bệnh nhân phải chuyển tuyến trên để điều trị.
Các đồng chí lãnh đạo thành phố cũng mong muốn mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần trách nhiệm “Lương y phải như từ mẫu” tập thể lãnh đạo, cán bộ Bệnh viện Sản Nhi tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh, thành phố và của ngành đã đề ra, đặc biệt là chủ động phòng chống dịch bệnh, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm…, cùng hướng tới mục tiêu chung là bảo vệ, chăm sóc tốt sức khỏe, đáp ứng được sự mong đợi của người dân trên địa bàn./.
Hương Linh
Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông