2021-06-02 15:58:45 Số lượt xem 868
Nhằm chia sẻ khó khăn, động viên tiếp sức cho lực lượng trên tuyến đầu chống dịch Covid 19, chiều 1/6, CLB thiện nguyện cộng đồng Đại Bi thuộc Hội Chữ thập đỏ thành phố tổ chức trao tặng 240 thùng nước đông trùng hạ thảo SUMCHOICE, trị giá 63,6 triệu đồng cho cán bộ, y bác sĩ Trung tâm kiểm soát dịch bệnh tỉnh và Trung tâm Y tế thành phố Bắc Ninh.
Thấu hiểu sự vất vả, khó khăn của các lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm làm nhiệm vụ chống dịch, nhất là trong thời tiết nắng nóng như hiện nay, CLB thiện nguyện cộng đồng Đại bi và Hội chữ thập đỏ thành phố đã trực tiếp đến thăm, trao tận tay những chai nước uống cho đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ của Trung tâm kiểm soát dịch bệnh tỉnh và Trung tâm Y tế thành phố Bắc Ninh. Đồng thời động viên, khích lệ các y, bác sĩ giữ gìn sức khỏe, tiếp tục xung kích trên mặt trận chống dịch, bảo vệ sức khỏe và cuộc sống bình yên cho nhân dân./.

Tuấn Minh
Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh