2022-08-05 14:09:12 Số lượt xem 524
Chiều 04/8, Ban chấp hành Hội CCB thành phố Bắc Ninh khóa 7 tổ chức hội nghị lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đến dự có đồng chí Đại Tá Nguyễn Văn Lan, Chủ tịch Hội CCB tỉnh; đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Trung Dũng, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long và lãnh đạo Hội CCB tỉnh
tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bầu  tham gia BTV Hội CCB thành phố khóa 7
Với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất, Hội nghị tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Thường vụ, Ban Kiểm tra, Trưởng Ban Kiểm tra Hội CCB thành phố khóa 7. Đồng chí Thượng Tá Nguyễn Đức Thắng, Chủ tịch Hội CCB phường Đáp Cầu được bầu giữ chức Chủ tịch Hội CCB thành phố; đồng chí Thượng Tá Tạ Đình Long, Chủ tịch Hội CCB phường Võ Cường được bầu giữ chức Phó Chủ tịch Hội CCB thành phố khóa 7, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch Hội CCB tỉnh Nguyễn Văn Lan và Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long chúc mừng các đồng chí được bầu vào BCH, BTV và các chức danh lãnh đạo của Hội Cựu chiến binh thành phố khóa 7, nhiệm kỳ 2022-2027 với số phiếu tín nhiệm tuyệt đối.
Đề nghị tập thể BCH, BTV và cá nhân các đồng chí được bầu giữ chức Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội CCB thành phố tiếp tục phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ", truyền thống trung thành - đoàn kết - gương mẫu - đổi mới; không ngừng cố gắng, nỗ lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; xây dựng Hội CCB thành phố ngày trong sạch, vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Bắc Ninh lần thứ XXII và Nghị quyết Đại hội CCB các cấp nhiệm kỳ 2022-2027.
Lãnh đạo Hội CCB tỉnh và Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long tin tưởng Hội CCB thành phố, trong đó tiêu biểu là các đồng chí Ủy viên BCH, hạt nhân là các đồng chí Ủy viên BTV, Thường trực Thành Hội sẽ luôn xứng đáng là chỗ dựa tin cậy, bảo vệ Đảng, chính quyền, nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa; xây dựng tổ chức Hội thực sự vững mạnh và tiêu biểu; khẳng định vai trò, vị thế của tổ chức Hội CCB thành phố trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương./.

Tuấn Minh
Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông