2023-02-01 16:52:41 Số lượt xem 889
Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023). Sáng 2/1 UBND thành phố tổ chức Giải cầu lông truyền thống “Mừng Đảng – Mừng Xuân” năm 2023.
Đến dự lễ khai mạc có các đồng chí Tạ Đăng Đoan - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí trong BTV Thành ủy; thường trực HĐND, UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thành phố.
Giải đấu năm nay quy tụ gần 30 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố. Trong đó, có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo thành phố nhằm thúc đẩy phong trào Thể dục Thể thao và chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023). Các vận động viên thi đấu 4 nội dung gồm: đôi nam lãnh đạo; đôi nam lãnh đạo và cán bộ thuộc các phòng, ban, đơn vị thành phố; đôi nam lãnh đạo và cán bộ thuộc các phường trên địa bàn; đôi nam, nữ.
Đây là dịp để đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn Thành phố giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau; đồng thời khuyến khích mọi người thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, từ đó phục vụ tốt hơn cho công việc; đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Với tinh thần đoàn kết, trung thực, nhiệt tình, sôi nổi các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, nhưng đường cầu đẹp mắt. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 04 giải Nhất, 04 giải Nhì và 6 giải Ba cho các nội dung tham gia thi đấu.
Một số hình ảnh tại giải đấu
Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh