2022-07-25 09:17:30 Số lượt xem 614
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng 23/7, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đến thăm, động viên, tặng quà thương binh 81% Nguyễn Khắc Toản và thương binh 91% Hoàn Đắc Huy cùng ở khu Bồ Sơn, phường Võ Cường. Cùng đi có đồng chí Thượng Tá Nguyễn Trọng Liên, Ủy viên BTV Thành ủy, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS thành phố; lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh - Xã hội thành phố, Thành đoàn Bắc Ninh và phường Võ Cường.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà tặng quà thương binh Nguyễn Khắc Toản
Tại những nơi đến thăm, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những cống hiến, hi sinh to lớn của các đồng chí  thương, bệnh binh cho sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.
Đồng chí ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, tặng quà, động viên thương binh Nguyễn Khắc Toản và thương binh Hoàn Đắc Huy tiếp tục giữ vững, phát huy phẩm chất tốt đẹp của anh “Bộ đội Cụ Hồ”; gương mẫu vận động gia đình, con cháu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng để lớp thế hệ trẻ phấn đấu học tập, noi theo.
Chủ tịch UBND thành phố tặng quà, động viên thương binh Hoàn Đắc Huy
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà đề nghị phường Võ Cường tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cả về vật chất và tinh thần, giúp các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn được hưởng cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn, qua đó góp phần tô thắm thêm truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc./.

Tuấn Minh
Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông