2023-05-19 14:10:14 Số lượt xem 306
Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023), sáng 18/5, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh về dự và trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023 tại Đảng bộ phường Tiền An. Cùng đi có các đồng chí Phùng Đức Chiến, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.
 Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Anh Tuấn và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố chụp ảnh cùng các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng
Đợt 19/5 năm nay, Đảng bộ phường Tiền An có 07 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, 01 đảng viên 60 năm tuổi Đảng, 04 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên 45 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên 40 năm tuổi Đảng.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Anh Tuấn trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Nhân Chiến, nguyên Bí thư Tỉnh ủy
Chúc mừng và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ sự trân trọng, tri ân với những cống hiến của các đồng chí đảng viên. Đồng thời, khẳng định đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đảng viên mà còn là niềm tự hào của Chi bộ, Đảng bộ nơi đảng viên đang sinh hoạt.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Anh Tuấn phát biểu chúc mừng tại buổi lễ
Thông tin nhanh tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong quý I/2023 và dự báo những khó khăn, thách thức trong thời gian tới, Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, luôn gương mẫu chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương. Cùng với đó, tích cực giáo dục, giúp đỡ thế hệ trẻ, đóng góp sức lực, trí tuệ vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố