2023-05-19 11:30:11 Số lượt xem 307
Sáng 18/5, Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) thành phố Bắc Ninh tổ chức khai mạc Hội thao kết thúc huấn luyện Dân quân tự vệ (DQTV) năm 2023. Tham dự có đại diện lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh; Đại biểu thành phố Bắc Ninh có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; lãnh đạo phòng, ban chuyên môn thành phố và hơn 200 cán bộ, chiến sỹ DQTV trên địa bàn thành phố.
Toàn cảnh lễ khai mạc
Hội thao là dịp để đánh giá chất lượng và nâng cao trình độ, năng lực tổ chức, chỉ huy, huấn luyện của DQTV, đồng thời rèn luyện thể lực và khả năng chiến đấu, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới cho lực lượng DQTV trên địa bàn thành phố.
Tham dự Hội thao, lực lượng DQTV các phường tham gia các nội dung: Tháo, lắp súng tiểu liên AK; bắn súng tiểu liên AK bài 1; gói buộc lượng nổ khối; ném lựu đạn xa đúng hướng. Theo Kế hoạch, Hội thao diễn ra trong 2 ngày, 17 - 18/5/2023./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố