2023-05-18 08:26:56 Số lượt xem 400
Sáng 17/5, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến dự, trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Suối Hoa. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Thanh Mai, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố và đại diện một số sở, ngành liên quan.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang  cùng lãnh đạo thành phố Bắc Ninh trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho các đảng viên
Đợt 19/5/2023, Đảng bộ thành phố Bắc Ninh có 184 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu từ 30 đến 75 năm tuổi Đảng, trong đó Đảng bộ phường Suối Hoa có 13 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng gồm: 02 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 03 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên 45 năm tuổi Đảng, 03 đảng viên 40 năm tuổi Đảng; 04 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang chúc mừng các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Suối Hoa được trao tặng Huy hiệu Đảng trong đợt này, đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân các đồng chí mà còn là niềm vinh dự, tự hào của Chi bộ, Đảng bộ nơi đảng viên đang sinh hoạt. Đồng thời, thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với sự cống hiến của các đảng viên trong suốt những năm công tác cũng như khi về nghỉ chế độ tại địa phương.
 Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Bắc Ninh Nguyễn Hoàng Long
trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí đảng viên
Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, bản thân và gia đình luôn gương mẫu chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương. Cùng với đó, luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm, động viên con cháu và nhân dân trong phường tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, xây dựng quê hương Bắc Ninh ngày càng phát triển toàn diện./.
 
Minh Khang
 Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố
 
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online40
Tất cả2763563