2023-05-19 10:58:42 Số lượt xem 258
Chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chính Minh (19/5/1890-19/5/2023) và Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Ngày 17/5, tại Nhà thi đấu đa năng Trường THPT Chuyên Bắc Ninh, UBND thành phố tổ chức khai mạc giải Vô địch bóng bàn các nhóm tuổi thành phố Bắc Ninh năm 2023. Dự khai mạc có các đồng chí Tạ Đăng Đoan, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Mạnh Hiếu - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; Trương Ngọc Trang - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố.
Bí thư Thành ủy Bắc Ninh Tạ Đăng Đoan cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố trao cúp lưu niệm cho các đoàn VĐV tham gia
Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu nhấn mạnh: Giải Vô địch bóng bàn các nhóm tuổi là hoạt động thường niên được UBND thành phố tổ chức định kỳ hằng năm, nhằm góp phần nâng cao chất lượng phong trào TDTT quần chúng, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu phát biểu khai mạc
Đồng chí đề nghị các vận động viên (VĐV) phát huy tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, cống hiến cho khán giả những trận bóng hay. Đội ngũ trọng tài điều hành đảm bảo khách quan, chính xác, công bằng, đúng luật. Các trưởng đoàn, huấn luyện viên chỉ đạo các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, chấp hành nghiêm thể lệ của Ban Tổ chức. Đối với bộ phận chuyên môn phát huy vai trò trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, góp phần để giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp.
Hình ảnh tại giải đấu
Giải Vô địch bóng bàn các nhóm tuổi thành phố Bắc Ninh năm 2023 thu hút hơn 100 VĐV đến từ các phường trên địa bàn thành phố; các VĐV thi đấu theo 4 nhóm tuổi (16 - 30; 31 - 45; 46-55 và 56 tuổi trở lên) với các nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nam nữ.
Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thanh Mai trao Huy chương cho các VĐV tham gia thi đấu
Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 12 giải nhất, 12 giải nhì và 20 giải ba cho các nội dung thi đấu./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố