2021-07-07 09:41:10 Số lượt xem 727
Sáng 06/7, đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh thăm, động viên Hội đồng thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại điểm thi trường THPT Hàn Thuyên. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Thành ủy; Phòng GD&ĐT thành phố.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 diễn ra trong hai ngày 7/7 và 8/7, thành phố Bắc Ninh có 7 Hội đồng thi, 147 phòng thi với gần 3.400 thí sinh. Trong đó, Hội đồng thi Trường THPT Hàn Thuyên có số thí sinh tham dự đông nhất với 727 em được bố trí tại 32 phòng thi, công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, các điều kiện phục vụ cho kỳ thi đã hoàn tất. Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19, Hội đồng thi đã phối hợp tổ chức tổ chức phun hóa chất khử khuẩn toàn bộ trong khuôn viên nhà trường; lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ thí sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên phục vụ kỳ thi; bố trí cán bộ y tế theo dõi sức khỏe và 1 phòng cách ly tạm thời các trường hợp nếu có tình huống xảy ra...
Đồng chí Bí thư Thành ủy tặng hoa chúc Hội đồng thi Trường THPT Hàn Thuyên tổ chức tốt kỳ thi
Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan đánh giá cao công tác chuẩn bị cho kỳ thi chu đáo, khoa học của trường THPT Hàn Thuyên; đề nghị Hội đồng thi nhà trường phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng thành phố, phường Đại Phúc tăng cường biện pháp bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ, thông tin liên lạc, dự phòng nguồn điện, chăm sóc y tế...tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên làm nhiệm vụ tại kỳ thi. Đặc biệt, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, đồng chí lưu ý nhà trường bám sát, thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Tỉnh, thành phố và hướng dẫn của ngành GD&ĐT, ngành Y tế về việc thực hiện các quy định phòng chống dịch; chủ động, sẵn sàng các phương án cụ thể phòng, chống dịch trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi, bảo đảm kỳ thi diễn ra an toàn, chất lượng, đúng quy chế.

Phúc Hưng
Đài Phát thanh TP Bắc Ninh