2023-02-24 15:25:19 Số lượt xem 409
Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2023); thành phố Bắc Ninh thành lập 11 Đoàn cán bộ đi thăm, chúc mừng các đơn vị y tế trên địa bàn.
Sáng ngày 24/2/2023, đồng chí Nguyễn Đức Hiện - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố đến thăm, chúc mừng Phòng khám Đa khoa Bắc Hà và Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ. Cùng đi có các đồng chí thành viên đoàn cán bộ thành phố theo Quyết định số 250/UBND-YT của UBND thành phố.
Đồng chí Nguyễn Đức Hiện - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố
tặng hoa chúc mừng Phòng khám Đa khoa Bắc Hà và Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ

Đến thăm phòng khám Đa khoa Bắc Hà, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ chúc mừng những kết quả đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên phòng khám đã đạt được trong thời gian qua. Trò chuyện với PGS.TS. Ngô Toàn Định - Nguyên vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Y tế, Giám đốc phòng khám, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ bày tỏ sự thấu hiểu và chia sẻ với các thầy thuốc về những khó khăn, vất vả trong nghề, đồng thời, mong muốn thời gian tới, đội ngũ cán bộ, y bác sỹ phòng khám tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành Y, phấn đấu, phát huy hết khả năng, tâm huyết, rèn luyện y đức, thực hiện hiệu quả lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, vượt qua khó khăn, nỗ lực thực hiện tốt công tác chuyên môn, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân.
 Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Đoàn đến thăm và chúc mừng cán bộ, y, bác sỹ Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ.

Nhật Minh
Website Thành uỷ