2024-07-17 15:47:59 Số lượt xem 184
Sáng 16/7, UBND thành phố tổ chức hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Mai, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; lãnh đạo Ban Tổ chức, Văn phòng Thành ủy; lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng HĐND - UBND, phòng Nội vụ thành phố.
 Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu trao Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng HĐND - UBND thành phố cho đồng chí Trần Quang Lộc
Tại hội nghị, lãnh đạo phòng Nội vụ thành phố đã công bố Quyết định số 1316 ngày 10 tháng 7 năm 2024 của Chủ tịch UBND thành phố về việc tiếp nhận, điều động và bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo quản lý đối với ông Trần Quang Lộc, Thành ủy viên, Chánh Văn phòng Thành ủy đến nhận công tác tại Văn phòng HĐND - UBND thành phố và bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND - UBND thành phố; thời gian bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 11/7/2024.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu phát biểu giao nhiệm vụ
Trao Quyết đinh và phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu chúc mừng đồng chí Trần Quang Lộc được tín nhiệm, điều động, bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng HĐND - UBND thành phố. Nhấn mạnh vai trò đặc thù của Văn phòng HĐND - UBND thành phố là cơ quan tham mưu, giúp việc của HĐND - UBND thành phố, Chủ tịch UBND thành phố đề nghị đồng chí Trần Quang Lộc tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, không ngừng nỗ lực, học hỏi kinh nghiệm sớm tiếp cận công việc trên cương vị mới; bám sát kế hoạch của UBND thành phố để làm tốt công tác tổng hợp, tham mưu cho lãnh đạo UBND thành phố trong công tác chỉ đạo, điều hành thực hiện các nhiệm vụ của thành phố. Chủ tịch UBND thành phố cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Văn phòng HĐND - UBND thành phố phối hợp, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi nhất để đồng chí Trần Quang Lộc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Trần Quang Lộc phát biểu nhận nhiệm vụ
Bày tỏ niềm vinh dự khi được tín nhiệm bổ nhiệm vị trí công tác mới, đồng chí Trần Quang Lộc hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, kế thừa và phát huy những thành quả, kinh nghiệm của các đồng chí lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND thành phố các thời kỳ; mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố, sự phối hợp của tập thể lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Văn phòng HĐND - UBND thành phố để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.
Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố