2023-03-20 11:13:42 Số lượt xem 822
Hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc (20-3) năm 2023 với chủ đề “Hạnh phúc cho mọi người”, Hội LHPN thành phố Bắc Ninh vừa tổ chức nói chuyện chuyên đề “Bí quyết để trở thành người phụ nữ hạnh phúc”.
Tại buổi nói chuyện, cán bộ, hội viên, phụ nữ thành phố được chia sẻ về thực trạng gia đình Việt Nam hiện nay; đề cao vị trí, vai trò của gia đình, của các thành viên, nhất là của người phụ nữ trong "giữ lửa” yêu thương; đồng thời chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết, giúp chị em có kỹ năng, cách ứng xử thông minh, khéo léo để giải quyết tốt các mối quan hệ trong gia đình, xã hội; góp phần xây dựng, giữ gìn hạnh phúc gia đình trong cuộc sống hiện đại.
Thông qua hoạt động này, Hội LHPN thành phố Bắc Ninh tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ thành phố Bắc Ninh tích cực học tập, lao động, tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng, phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh; xây dựng môi trường sống, học tập và làm việc hạnh phúc./.

Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh