2024-04-04 14:21:08 Số lượt xem 101
Chiều 3/4, Trung tâm Chính trị thành phố phối hợp với Chi bộ Trường THPT Hàn Thuyên tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá VI năm 2024 cho 50 quần chúng ưu tú là học sinh của Trường THPT Hàn Thuyên. Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành uỷ; Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Hàn Thuyên cùng các thầy, cô giáo và các em học sinh nhà trường.
 Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, lãnh đạo thành phố, chi bộ Trường THPT Hàn Thuyên
trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho các học viên
Tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa VI năm 2024, các học viên đã được truyền đạt và tìm hiểu về Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; nghiên cứu về một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; những điều kiện phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc khóa học 50/50 học viên đạt đạt yêu cầu được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng, trong đó 60% học viên đạt loại Giỏi, 40% đạt loại Khá.
Các đại biểu cùng các học viên chụp ảnh kỷ niệm
Đây là lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đầu tiên được mở tại nhà Trường THPT Hàn Thuyên và đối tượng tham gia là các học sinh ưu tú lớp 11 và lớp 12. của nhà trường.
Thông qua lớp bồi dưỡng, các học viên nắm được những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, xác định được động cơ vào Đảng đúng đắn, tiếp tục rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, lối sống; hiểu biết về chính trị, tích cực học tập, lao động, tiên phong, gương mẫu tham gia các hoạt động, phong trào của các tổ chức đoàn thể; phấn đấu sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Các đại biểu đến dâng hương, báo công danh nhân văn hoá Hàn Thuyên về kết quả Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá VI năm 2024
Trước đó, các đại biểu đã đến dâng hương, báo công danh nhân văn hoá Hàn Thuyên về kết quả Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá VI năm 2024./.

Hương Linh - Quang Nghiệp
Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông