2024-09-06 13:59:55 Số lượt xem 70
Nhân dịp Khai giảng năm học mới 2024-2025, Ban Tuyên giáo Thành uỷ - Trung tâm Chính trị thành phố đến thăm, tặng hoa chúc mừng thày và trò các trường: THPT Hàn Thuyên, THPT Lý Nhân Tông và THCS Đại Phúc. Dự và tặng hoa các nhà trường có đồng chí Nguyễn Đức Hiện - Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố.
Năm học 2023-2024, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo từ tỉnh đến thành phố, sự tin tưởng đồng hành của các bậc cha mẹ học sinh và bằng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của cô và trò, chất lượng giáo dục của các nhà trường đều đạt kết quả cao. Năm học 2023 - 2024, chất lượng giáo dục toàn diện Trường THPT Hàn Thuyên tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu toàn tỉnh. Tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, nhà trường có 100% học sinh đỗ tốt nghiệp; điểm bình quân 7,82 đứng tốp đầu toàn tỉnh; có 03 học sinh Á khoa toàn quốc khối C00; 09 học sinh đạt từ 29 điểm trở lên và 37 học sinh đạt trên 28 điểm; đạt 63 giải học sinh giỏi cấp tỉnh; 01 học sinh đạt 01 huy chương Vàng và 01 huy chương Đồng môn Cờ vua đồng đội tại Hội khỏe Phù Đổng Toàn quốc. Chất lượng giáo dục tại Trường THPT Lý Nhân Tông, Trường THCS Đại Phúc đều đạt kết quả tích cực, có nhiều đổi mới theo hướng lấy nhà trường làm nền tảng, học sinh là trung tâm, thầy cô là động lực.
Tặng hoa chúc mừng các nhà trường, Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố đề nghị trong năm học 2024-2025, các nhà trường nâng cao hơn nữa chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục; đổi mới giáo dục theo chiều sâu; tiếp tục quan tâm phát triển mạng lưới trường lớp, tăng cường cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, tạo điều kiện cho các em học sinh được học tập, phát triển trong điều kiện, môi trường tốt nhất./.

Nhật Minh
Website Thành uỷ