2021-05-12 16:34:14 Số lượt xem 1186
Sáng 12/5, UBND thành phố Bắc Ninh tổ chức Hội nghị tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 từ Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố dự hội nghị.
Tại hội nghị, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh đã ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 thành phố Bắc Ninh 2.500 chiếc khẩu trang và 20 triệu đồng tiền mặt. Với mong muốn góp một phần sức nhỏ cùng thành phố đẩy lùi dịch bệnh.
Lãnh đạo thành phố tiếp nhận ủng hộ dịch Covid-19
Thay mặt lãnh đạo thành phố và nhân dân trên địa bàn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu trân trọng cảm ơn sự chung tay góp sức của Hội LHPN tỉnh đã luôn phát huy tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, góp thêm nguồn lực cùng thành phố Bắc Ninh đánh tan dịch bệnh Covid-19.
Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh thăm, tặng quà chốt kiểm dịch
Cùng ngày, Hội LHPN tỉnh cũng đã đến thăm, động viên và tặng quà các chốt kiểm dịch tại khu Vân Trại, phường Vân Dương với số tiền 05 triệu đồng và 01 thùng nước rửa tay sát khuẩn./.

Trần Doanh
Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh