2021-05-11 15:20:13 Số lượt xem 795
Chiều 10/5, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố thay mặt BCĐ phòng chống dịch Covid-19 thành phố tiếp nhận 14.000 chiếc khẩu trang kháng khuẩn do Công ty sản xuất và xây dựng Đại Á ( trụ sở tại phường Hòa Long, thành phố Bắc Ninh) ủng hộ.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ tỉnh "Toàn dân chung tay ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19", Công ty sản xuất và xây dựng Đại Á ủng hộ BCĐ phòng chống dịch thành phố 14.000 chiếc khẩu trang 5 lớp kháng khuẩn với mong muốn cùng chung tay, đóng góp một phần hỗ trợ thành phố trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Thay mặt BCĐ phòng, chống dịch thành phố, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng của Công ty sản xuất và xây dựng Đại Á; bầy tỏ sự chung tay, góp sức của doanh nghiệp là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng làm nhiệm vụ cũng như thành phố có thêm nguồn lực, trang thiết bị phục vụ công tác phòng, chống dịch. Đồng chí khẳng định, nguồn khẩu trang này sẽ được quản lý, sử dụng đúng mục đích, đúng đối tượng; đồng thời mong muốn Công ty sản xuất và xây dựng Đại Á cũng như các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết của dân tộc, tích cực tham gia ủng hộ, đồng hành với thành phố trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Phúc Hưng
Đài Phát thanh TP Bắc Ninh