2024-04-01 19:31:57 Số lượt xem 75
Sáng 1/4, Trường THPT Hàn Thuyên tổ chức Lễ vinh danh và trao thưởng cho giáo viên, học sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi cấp Quốc gia, công tác bồi dưỡng và thi HSG - KHKT cấp tỉnh năm học 2023-2024. Tham dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo trong hội đồng giáo dục và gần 2000 học sinh của nhà trường. 
Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu phát biểu tại buổi lễ
Phát huy truyền thống quê hương khoa bảng, hiếu học, trong năm học vừa qua, các thầy giáo, cô giáo, học sinh Trường THPT Hàn Thuyên đã phấn đấu đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Có 8/8 giải (2 giải Nhất, 4 giải Ba, 2 giải Khuyến khích) cuộc thi ATGT “Cho nụ cười ngày mai” cấp Quốc gia, đứng đầu các trường THPT trong tỉnh. Đối với cuộc thi nghiên cứu Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh, em Nguyễn Phú Hưng lớp 11A6 và em Nguyễn Đình Dũng lớp 12A5 do cô Nguyễn Thị Thùy Linh hướng dẫn đã xuất sắc đạt giải Nhất tỉnh với dự án “Hệ thống giám sát dây chuyền sản xuất trong nhà máy thông minh”. Đối với cuộc thi HSG 9 môn văn hóa cấp tỉnh, trường THPT Hàn Thuyên có 63/90 học sinh đạt giải, đứng thứ Nhì trong toàn tỉnh. Trong đó có 3 giải Nhất, 16 giải Nhì, 21 giải Ba, 23 giải Khuyến khích. 
Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu trao phần thưởng cho các em học sinh đạt giải
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu chúc mừng, biểu dương tinh thần nỗ lực, quyết tâm học tập, rèn luyện của các em học sinh, cũng như những đóng góp của các thầy, cô giáo trong việc phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu. Đồng chí cũng mong muốn các học sinh tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp và làm giàu thêm bảng vàng thành tích mà lớp lớp các thế hệ học sinh giỏi của thành phố Bắc Ninh nói chung, trường THPT Hàn Thuyên nói riêng đã đạt được trong suốt những năm qua./.
 
 
Hương Linh - Đức Thuỵ
Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông TPBN
 
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online20
Tất cả2572657