2022-04-14 16:31:52 Số lượt xem 918
Chiều 13/4, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố trực tiếp đi kiểm tra hiện trạng cơ sở vật chất trường Tiểu học Đại Phúc, trường THCS Ninh Xá và nhà văn hóa phường Ninh Xá. Đây là các công trình địa phương đề xuất kiến nghị đầu tư sửa chữa, nâng cấp. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn thành phố.
Trường Tiểu học Đại Phúc và trường THCS Ninh Xá hiện nay có số lượng học sinh khá đông, cơ sở vật chất trường lớp hiện tại không đáp ứng tốt cho yêu cầu giảng dạy và đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Đối với nhà văn hóa phường Ninh Xá, qua quá trình sử dụng, một số hạng mục đã xuống cấp, ảnh hưởng đến việc tổ chức các hoạt động phục vụ nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của địa phương.
Trực tiếp kiểm tra và nghe các đơn vị báo cáo, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố nhất trí với các phương án đề xuất nâng cấp, sửa chữa của các đơn vị. Đồng thời nhấn mạnh, đây là những dự án quan trọng phục vụ sự nghiệp giáo dục đào tạo của thành phố và đời sống sinh hoạt của người dân địa phương. Do đó, các phòng chuyên môn của thành phố cần chủ động phối hợp với các địa phương tiến hành khảo sát, hoàn thiện hồ sơ thủ tục để sớm triển khai các dự án đảm bảo đúng tiến độ kế hoạch đề ra./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố