2022-04-20 09:08:40 Số lượt xem 1059
Chiều 18/4, UBND thành phố tổ chức họp Ban tổ chức Lễ gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang thành phố Bắc Ninh (28/4/1947 – 28/4/2022). Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Trưởng ban tổ chức chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí: Trương Ngọc Trang - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố; Nguyễn Đức Hiện - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố; Nguyễn Trọng Liên - Ủy viên BTV Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố; cùng lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thành phố.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Nguyễn Mạnh Hiếu phát biểu tại hội nghị
Lễ gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang thành phố là một sự kiện quan trọng. Nhằm ôn lại truyền thống 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng vũ trang (LLVT) thành phố; khẳng định công lao to lớn của Đảng, Bác Hồ, những cống hiến hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh, sự chăm lo đùm bọc giúp đỡ của cấp uỷ, chính quyền và nhân dân đối với LLVT thành phố Bắc Ninh anh hùng. Trên cơ sở đó giúp cho cán bộ, chiến sỹ củng cố niềm tin, lòng tự hào về sự lãnh đạo của Đảng, không ngừng phát huy truyền thống tốt đẹp, lòng yêu nước, tinh thần độc lập tự chủ, ý chí quyết chiến, quyết thắng, đoàn kết gắn bó máu thịt với nhân dân, phát huy truyền thống, ra sức khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Tại hội nghị sau khi nghe đại diện Ban CHQS thành phố trình bày khái quát về kế hoạch tổ chức Lễ gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống LLVT thành phố và ý kiến, kiến nghị của lãnh đạo các phòng, ban đơn vị thành phố.
Phát biểu kết luận tại hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Nguyễn Mạnh Hiếu nhấn mạnh ý nghĩa của Lễ kỷ niệm nhằm ôn lại truyền thống cách mạng của LLVT thành phố, đánh giá những thành tựu đạt được trong quá trình xây dựng và phát triển sau 75 năm. Đồng chí yêu cầu thành viên Ban Tổ chức tiếp tục triển khai và hoàn thiện các nhiệm vụ đã được phân công để Lễ kỷ niệm diễn ra thành công. Trong đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, xây dựng các phương án tổ chức, kịch bản chương trình, công tác trang trí, đón tiếp đại biểu khách mời, công tác hậu cần đảm bảo chu đáo, phù hợp./.
Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố.