2023-06-15 17:27:19 Số lượt xem 378
Sáng 15/6, UBND thành phố tổ chức hội nghị họp bàn về các điều kiện tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục. Đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; các phòng, ban, đơn vị chuyên môn của thành phố.
Tại hội nghị, lãnh đạo phòng Nội vụ thành phố báo cáo tiến độ thực hiện công tác tuyển dụng giáo viên năm 2022 và đề xuất phương án tổ chức kỳ thi tuyển dụng giáo viên.
Các đại biểu tập trung trao đổi, thảo luận, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai các nội dung liên quan đến tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục như: Công tác ra đề thi; hình thức tổ chức thi; hoạt động của Ban giám sát kỳ thi; Thời gian tổ chức các khâu của kỳ thi…
Chủ tịch UBND thành phố phát biểu chỉ đạo
Trên cơ sở ý kiến của các đại biểu, phát biểu kết luận hội nghị, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà đề nghị các Hội đồng tuyển dụng, Tổ giám sát kỳ thi tuyển dụng thực hiện nghiêm quy định theo Nghị định, Thông tư, Hướng dẫn đã ban hành.
Chủ tịch UBND thành phố giao phòng Nội vụ phối hợp chặt chẽ với phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố cùng các ngành liên quan chuẩn bị tốt điều kiện đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc./.
Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh