2023-06-19 20:27:35 Số lượt xem 432
Để chuẩn bị cho kỳ họp thường lệ giữa năm 2023, sáng 19/6, đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố cùng các ông, bà Tổ đại biểu HĐND thành phố Bắc Ninh khu vực Ninh XáVệ An khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc cử tri phường Vệ An.
Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri
Sau khi nghe tổ đại biểu HĐND thành phố thông báo với cử tri phường Vệ An dự kiến nội dung, thời gian kỳ họp thường lệ giữa năm của HĐND thành phố và tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội thành phố 06 tháng đầu năm 2023, phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm. Cử tri phường Vệ An bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả phát triển KT-XH của thành phố đã đạt được và nhất trí cao với dự kiến nội dung chương trình kỳ họp HĐND thành phố sắp tới.
Với tinh thần trách nhiệm, thẳng thắn, cử tri phường Vệ An kiến nghị thành phố tiếp tục quan tâm xem xét, giải quyết một số vấn đề như: Đầu tư xây dựng, sửa chữa Trạm Y tế phường; Cấp sổ đỏ cho các hộ dân khu vực Cổng Tiền; Giải áp phan một số hệ thống giao thông xuống cấp... và một số vấn đề liên quan đến việc thực hiện nghị quyết 09 của HĐND tỉnh.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri
Phát biểu tại buổi tiếp xúc, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Hoàng Long ghi nhận, đánh giá cao những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của cử tri phường Vệ An; đồng thời trao đổi, giải đáp, làm rõ từng nội dung cử tri kiến nghị, phản ánh. Những nội dung liên quan đến trách nhiệm của địa phương, đồng chí đề nghị lãnh đạo phường phối hợp với các phòng ban chuyên môn của thành phố kiểm tra, xử lý dứt điểm trong thời gian sớm nhất, đáp ứng nguyện vọng của cử tri./.

Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh