2024-05-21 08:15:20 Số lượt xem 131
Nhân dịp Đại hội thi đua quyết thắng của Lực lượng vũ trang thành phố Bắc Ninh, sáng 20/5, tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh, Đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và Lực lượng vũ trang thành phố do đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm kính viếng các Anh hùng Liệt sĩ.
Đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và Lực lượng vũ trang thành phố
dâng hương tưởng niệm các AHLS
Tham dự đoàn có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đồng chí Trương Ngọc Trang, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thành phố và phường Ninh Xá.
Trong không khí trang nghiêm, đoàn đại biểu thành kính dâng hương, dâng hoa tri ân các Anh hùng liệt sĩ đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và lực lượng vũ trang thành phố Bắc Ninh nguyện phát huy truyền thống yêu nước và tinh thần cách mạng; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị và công tác quốc phòng, quân sự địa phương; xây dựng Đảng bộ, lực lượng vũ trang thành phố vững mạnh toàn diện, mẫu mực, tiêu biểu; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; góp phần xây dựng thành phố Bắc Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tuấn Minh - Trần Doanh
Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố