2024-05-13 16:28:00 Số lượt xem 207
Sáng 10/5, tại Trung tâm văn hóa thể thao tỉnh Bắc Ninh, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện thành phố Bắc Ninh phối hợp với Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện phường Ninh Xá tổ chức Ngày hội “Hiến máu tình nguyện cụm 4” năm 2024 cho cán bộ, công nhân, viên chức, các tầng lớp nhân dân phường: Ninh Xá, Võ Cường, Phong Khê, Khắc Niệm, Hạp Lĩnh và người dân trên địa bàn thành phố Bắc Ninh.
Một số hình ảnh tại chương trình hiến máu
Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, Ngày hội “Hiến máu tình nguyện cụm 4” năm 2024, đã thu hút sự tham gia của gần 500 cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên, người lao động, tình nguyện viên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn. Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố đã làm tốt công tác tuyên truyền, bố trí sắp xếp khu vực hiến máu khoa học, phân chia khung thời gian đảm bảo. Qua kiểm tra sàng lọc, Ban tổ chức dự kiến tiếp nhận 300 đơn vị máu, số máu này sẽ chuyển đến Viện huyết học và Truyền máu Trung ương.
Những giọt máu đào được cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và các tình nguyện viên của các địa phương trên địa bàn thành phố hiến tặng sẽ góp phần đem lại niềm tin và trao đời sự sống cho những người bệnh. Đây cũng là dịp giáo dục truyền thống tương thân tương ái cho mọi người trong phong trào hiến máu nhân đạo, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng dân cư./.
 
Doanh Nhân
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online63
Tất cả2741453