2024-05-15 14:39:11 Số lượt xem 146
Chiều 14/5, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đến dự, trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Ninh Xá đợt 19/5/2024.
 Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành
Trong dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng bộ phường Ninh Xá có 18 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu cao quý Đảng; trong đó, 01 đảng viên 65 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên 60 năm tuổi Đảng; 04 đảng viên 55 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên 50 năm tuổi Đảng; 06 đảng viên 45 năm tuổi Đảng; 04 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố trao Huy hiệu cho đảng viên 60 năm tuổi Đảng
Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu chúc mừng và bày tỏ sự tri ân trước những cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng. Đồng thời khẳng định, Huy hiệu Đảng không chỉ là vinh dự của cá nhân, gia đình, dòng họ các đảng viên mà còn là niềm tự hào chung của Đảng bộ địa phương, là sự tôn vinh của lớp lớp thế hệ đảng viên đi sau đối với các thế hệ đảng viên đi trước.
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố trao Huy hiệu và chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố khẳng định các đảng viên lão thành, bằng tinh thần và trách nhiệm, sau khi hoàn thành nhiệm vụ trong các cơ quan, đơn vị, khi trở về địa phương vẫn giữ vai trò tiền phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm của mình, tham gia vào các hoạt động tại phường và khu phố. Đồng chí mong muốn các đảng viên giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ngày càng vững mạnh.
 Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố cũng đề nghị phường Ninh Xá thường xuyên quan tâm, tạo mọi điều kiện để các đồng chí đảng viên lão thành sống vui, sống khoẻ, nêu gương sáng, đóng góp nhiều hơn nữa công sức, trí tuệ, kinh nghiệm, xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố trao Huy hiệu và chúc mừng các  đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng
 
 
 
Tuấn Minh
Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố
 
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online41
Tất cả2741212