2023-06-20 15:53:43 Số lượt xem 379
Nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023), sáng 20/6, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm, chúc mừng Báo điện tử VOV, VTC new (thường trú tại Bắc Ninh) và Báo Bắc Ninh. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND; Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà tặng hoa, chúc mừng Báo Bắc Ninh
Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo thành phố, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên các cơ quan báo chí. Trân trọng cảm ơn các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và tỉnh đã luôn quan tâm, đồng hành cùng thành phố đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh, các thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội đến với đông đảo công chúng, góp phần tích cực cùng với thành phố thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của địa phương.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà tặng hoa, chúc mừng Báo điện tử VOV và VTC new (thường trú tại Bắc Ninh)
Chủ tịch UBND thành phố mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành với thành phố Bắc Ninh, tuyên truyền, cổ vũ, động viên Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ đề ra./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố