2023-06-22 18:47:20 Số lượt xem 485
Thiết thực chào mừng Ngày gia đình Việt Nam (28/6), sáng 22/6, tại phường Suối Hoa, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) thành phố phối hợp Thư viện tỉnh tổ chức hội nghị biểu dương câu lạc bộ xây dựng gia đình hạnh phúc, gia đình hạnh phúc tiêu biểu và nói chuyện chuyên đề “Kết nối yêu thương, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thành phố.
Toàn cảnh hội nghị
Buổi nói chuyện chuyên đề thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, hội viên Hội LHPN thành phố. Các đại biểu đã được truyền đạt nội dung về vai trò của gia đình trong sự phát triển của xã hội. Trải qua nhiều thế hệ, gia đình Việt Nam được hình thành và phát triển với những chuẩn mực giá trị tốt đẹp, góp phần xây dựng bản sắc văn hóa dân tộc. Gia đình luôn là nơi giữ gìn vun đắp và phát huy những giá trị truyền thống quý báu của dân tộc ta như lòng yêu nước, yêu quê hương, thủy chung, hiếu nghĩa, hiếu học, cần cù sáng tạo trong lao động, bất khuất, kiên cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Qua nhiều thời kỳ, dù quy mô, cấu trúc và các quan hệ trong gia đình Việt Nam có những thay đổi, nhưng gia đình vẫn là một nhân tố quan trọng không thể thiếu trong sự phát triển kinh tế - xã hội của Đất nước. Trong bối cảnh hiện nay, cùng với sự phát triển và hội nhập mạnh mẽ, gia đình Việt Nam đang phải đối mặt với những thách thức mới. Xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, tiến bộ, văn minh là trách nhiệm của nhiều ban ngành, nhiều tổ chức xã hội và là trách nhiệm của mỗi công dân.
Các tập thể, cá nhân tiêu biểu được tuyên dương khen thưởng
Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân vinh dự được nhận Giấy khen của Hội LHPN thành phố vì đã có nhiều thành tích trong việc “phát huy câu lạc bộ xây dựng gia đình hạnh phúc tiêu biểu năm 2023”./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố