2023-06-19 16:57:07 Số lượt xem 488
Chuẩn bị cho Kỳ họp thường lệ giữa năm 2023, chiều 15/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh khu vực thành phố Bắc Ninh khóa XIX và Tổ đại biểu HĐND thành phố Bắc Ninh khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc cử tri phường Đại Phúc. Dự buổi tiếp xúc có các đồng chí: Vương Quốc Tuấn, Uỷ viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng các đại biểu HĐND tỉnh khu vực thành phố Bắc Ninh.
Tổ đại biểu HĐND hai cấp chụp ảnh lưu niệm với cử tri
Sau khi nghe thông báo nhanh tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh, thành phố 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Kết quả kỳ họp thứ 11 (kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh khóa XIX và kỳ họp thứ 9 (kỳ họp chuyên đề) HĐND thành phố khóa XXII. Báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị cử tri tại các kỳ họp trước và dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 của HĐND tỉnh và thành phố.
Cử tri phường Đại Phúc kiến nghị
Cử tri phường Đại Phúc thống nhất cao với dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 của HĐND hai cấp sắp tới. Đồng thời, kiến nghị lãnh đạo tỉnh, địa phương quan tâm đẩy nhanh tiến độ đền bù, giải phóng mặt bằng một số dự án trên địa bàn phường; xem xét mở rộng, cải tạo cầu chui nằm trên địa phận khu phố 5; tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; có giải pháp lâu dài trong việc đảm bảo an toàn giao thông tại các trường học; ...
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri
Phát biểu tại buổi tiếp xúc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của cử tri, đồng thời, thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh 06 tháng đầu năm 2023 và giải pháp những tháng cuối năm.
Thời gian tới, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, đồng lòng, nhất trí của cử tri toàn tỉnh nói chung và cử tri thành phố Bắc Ninh nói riêng để hoàn thành mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh đề ra.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng phân tích và làm rõ thêm các kiến nghị của cử tri, đồng thời, giao các Sở, ngành và thành phố Bắc Ninh giải quyết theo thẩm quyền trong thời gian sớm nhất./.

Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh