2023-06-21 17:11:47 Số lượt xem 887
Chiều 20/6, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã trực tiếp tới động viên tập thể, cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Bắc Ninh vì có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm trên địa bàn.
Khoảng 14h ngày 10/6/2023, trên địa bàn khu Đông Dương, phường Nam Sơn, thành phố Bắc Ninh xảy ra vụ cướp tiệm vàng. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an thành phố Bắc Ninh đã nhanh chóng huy động lực lượng tập trung điều tra làm rõ và bắt giữ đối tượng khi đang lẩn trốn tại huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng và phát biểu động viên Công an thành phố Bắc Ninh
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà ghi nhận, chúc mừng và biểu dương chiến công xuất sắc của lực lượng Công an thành phố Bắc Ninh trong thời gian qua, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, bảo vệ bình yên cuộc sống của nhân dân, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của thành phố.
Chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh, trước tốc độ phát triển ngày càng mạnh mẽ của tỉnh mà trong đó thành phố Bắc Ninh giữ vai trò hạt nhân, đầu tàu phát triển kinh tế - xã hội thì vấn đề an ninh trật tự ngày càng phải được coi trọng và đặt lên hàng đầu nhằm tạo môi trường thuận lợi, an toàn, ổn định cho thu hút đầu tư và là cơ sở cho sự phát triển bền vững. Vì vậy, lực lượng Công an thành phố Bắc Ninh cần tiếp tục phát huy truyền thống, phối hợp chặt chẽ giữa các lực lượng, tăng cường bám sát, nắm chắc tình hình cơ sở nhất là tại các khu vực nhạy cảm, phức tạp, không để đột xuất, bất ngờ nhằm kịp thời phá nhanh các vụ án xảy ra trên địa bàn.
Chủ tịch UBND thành phố cũng yêu cầu Công an thành phố phối hợp với các cơ quan chuyên môn khẩn trương đưa vụ án ra xét xử công khai để tạo sự răn đe, ngăn ngừa các trường hợp tương tự xảy ra./.

Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh