2023-07-27 14:08:47 Số lượt xem 475
Chiều 26/7, UBND thành phố tổ chức hội nghị công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý một số trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy; Văn phòng HĐND – UBND, phòng Nội vụ, phòng GD&ĐT thành phố; các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, Chủ tịch Công đoàn, Tổ trưởng các Tổ chuyên môn các trường học có giáo viên được bổ nhiệm.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ quản lý được bổ nhiệm
Tại hội nghị, lãnh đạo phòng Nội vụ thành phố đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố Bắc Ninh về việc:
Bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng Trường Tiểu học Suối Hoa đối với bà Nguyễn Thị Kim Liên, sinh năm 1975, thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 26/7/2023.
Điều động bà Hoàng Thị Thanh Huyền, sinh năm 1981, trình độ chuyên môn Thạc sĩ Quản lý giáo dục; Phó Hiệu trưởng Trường THCS Tiền An đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu Trưởng trường THCS Vân Dương, thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 26/7/2023.
Điều động bà Nguyễn Kiều Trang, sinh năm 1986, trình độ chuyên môn Thạc sĩ Quản lý giáo dục; giáo viên Trường Tiểu học và THCS Trần Quốc Toản đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Suối Hoa, thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 18/7/2023.
Điều động bà Nguyễn Thị Nhâm, sinh năm 1988, trình độ chuyên môn Thạc sĩ Toán học; giáo viên Trường Tiểu học và THCS Hoàng Hoa Thám đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS Tiền An, thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 18/7/2023.
Điều động bà Nguyễn Phương Thảo, sinh năm 1985, trình độ chuyên môn đại học, chuyên ngành sư phạm giáo dục mầm non; giáo viên Trường Mầm non Kinh Bắc đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Sữa, thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 18/7/2023.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà phát biểu tại hội nghị
Phát biểu chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ quản lý, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà nhấn mạnh: Căn cứ vào tình hình thực tiễn của các trường, UBND thành phố đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn thực hiện các quy trình bổ nhiệm theo đúng quy định và chặt chẽ. Trong thời gian tới, Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các cán bộ, giáo viên vừa được bổ nhiệm nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng tập thể Ban giám hiệu các nhà trường tiếp tục đoàn kết, thống nhất; không ngừng đổi mới, sáng tạo, xây dựng quy chế làm việc hiệu quả; phát huy những thế mạnh sẵn có, tận tụy, tâm huyết với nghề, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn; từng bước xây dựng, khẳng định thương hiệu và trở thành điểm sáng của ngành giáo dục - đào tạo thành phố./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố