2023-08-02 08:10:29 Số lượt xem 494
Sáng 01/8, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Bắc Ninh tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà, Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh dự và trao Quyết định. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; Nguyễn Trung Dũng, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy và các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm
Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức - Kiểm tra LĐLĐ tỉnh đã công bố Quyết định số 1210 của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh về việc phân công, điều động đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ thành phố về công tác tại cơ quan LĐLĐ tỉnh, giữ chức danh Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công và Quyết định số 1212 của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh về việc phân công, điều động đồng chí Đặng Thị Hải, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Trưởng Ban Tài chính về công tác tại LĐLĐ thành phố Bắc Ninh, giữ chức danh Chủ tịch LĐLĐ thành phố nhiệm kỳ 2018 - 2023.
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm
Trao Quyết định và tặng hoa tới các đồng chí được bổ nhiệm, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Vân Hà và Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Hoàng Long mong muốn, thời gian tới, trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những thành tích, kinh nghiệm đã đạt được từ những cương vị công tác đã qua. Không ngừng phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cùng với Ban Thường vụ, Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh, thành phố lãnh đạo tổ chức Công đoàn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền các cấp thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chủ tịch LĐLĐ thành phố Đặng Thị Hải trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, các đồng chí Thường trực, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy Bắc Ninh. Đồng thời, đồng chí xác định đây là vinh dự to lớn nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề.
Chủ tịch LĐLĐ thành phố hứa sẽ bắt tay ngay vào công việc, nỗ lực hết mình, cùng với tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố, và các Công đoàn cơ sở trực thuộc xây dựng một tập thể đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo, chỉ đạo phong trào công nhân, viên chức, lao động, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển kinh tế, ổn định chính trị xã hội, xây dựng thành phố Bắc Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, phát triển bền vững./.

Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh