2021-04-12 09:23:57 Số lượt xem 599
Tối 08/4, tại Khu phố Ninh Xá 4, Ủy ban MTTQ phường Ninh Xá phối hợp với UBND phường tổ chức tổ chức Hội nghị lấy kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự Hội nghị có lãnh đạo Sở Nội vụ Tỉnh; đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Thanh Mai, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; các ứng cử viên và đông đảo cử tri khu phố Ninh Xá 4.
Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà phát biểu tại Hội nghị
Tại Hội nghị, cử tri địa phương được nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của 11 ứng cử viên Khu phố Ninh Xá 4 tham gia ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, HĐND cấp Thành phố, Huyện, Thị Xã và HĐND cấp phường nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trong đó, có 02 ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố là ông Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và bà Nguyễn Thanh Mai, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố.
Cử tri Khu phố Ninh Xá 4 bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với các ứng cử viên tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp. Ghi nhận và đánh giá các ứng cử viên đều là người có uy tín, phẩm chất chính trị, trình độ chuyên môn, lối sống giản dị, lành mạnh, luôn giữ mối quan hệ mật thiết với nhân dân... Đồng thời, mong muốn các ứng cử viên khi trúng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ tiếp tục phát vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử, quan tâm, kịp thời phản ánh những ý kiến, kiến nghị của cử tri tới các cấp, các ngành, cống hiến tâm sức, trí tuệ cho sự nghiệp phát triển chung của địa phương.
Thay mặt các ứng cử viên, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của cử tri và nhân dân Khu phố Ninh Xá 4 đối với những người tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp. Đồng thời hứa sẽ luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ, gắn bó, lắng nghe ý kiến nhân dân, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự kỳ vọng của cử tri, góp phần xây dựng thành phố ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.
Cử tri khu phố Ninh Xá 4 biểu quyết tín nhiệm với các ứng cử viên
Biểu quyết tại Hội nghị, 100% cử tri có mặt nhất trí tín nhiệm 11 ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026./.

Tuấn Minh
Đài thành phố Bắc Ninh