2021-04-09 14:17:06 Số lượt xem 1418
Ngày 08/4/2021, Đảng uỷ phường Thị Cầu tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cho các đồng chí cán bộ, đảng viên trong đảng bộ chưa tham gia học tập tại hội nghị trực tuyến toàn quốc do Ban Bí thư Trung ương tổ chức vào cuối tháng 3 vừa qua. Tham gia học tập có các ông bà là Ủy viên Ban Chấp hành các tổ chức đoàn thể không phải là đảng viên trên địa bàn.

Đ/c Nguyễn Đức Hiện - UV Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm BDCT thành phố
truyền đạt các nội dung Nghị quyết

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Đức Hiện - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, kiêm Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố quán triệt các chuyên đề: “Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”; “Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”; “Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 – 2030“ và “Phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025” và một số nội dung quan trọng tại Đại hội XIII của Đảng.
Trong thời gian tới, Đảng ủy phường Thị Cầu căn cứ các chương trình hành động của cấp ủy cấp trên và tình hình thực tế của địa phương để xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết. Theo kế hoạch, nội dung bản dự thảo sẽ được lấy ý kiến đóng góp của các chi bộ trực thuộc và đoàn thể. Đồng thời Đảng ủy phường yêu cầu các chi bộ, đoàn thể tiếp tục có các hình thức quán triệt các nội dung của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và tuyên truyền trong nhân dân bằng các hình thức phù hợp, hiệu quả.
Ban Tuyên giáo Đảng ủy phường Thị Cầu