2024-01-27 09:26:04 Số lượt xem 157
Chiều 25/1, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Bắc Ninh tổ chức thăm, tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn thành phố Bắc Ninh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Trương Ngọc Trang, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố.
tặng quà cho các hộ cận nghèo trên địa bàn phường Vũ Ninh
Đoàn trao tặng 10 suất quà  cho 10 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Vũ Ninh; đồng thời trực tiếp đến thăm hỏi, động viên, tặng quà bà Lương Thị Luyến và bà Trần Thị Minh đều ở khu phố 5, phường Tiền An.
Đây là những phần quà của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân ủng hộ qua cho Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh, góp phần động viên người nghèo đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 thêm đầm ấm.
Cũng nhân dịp này, thành phố Bắc Ninh  đã trao tặng 22 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 22 hộ cận nghèo trên địa bàn phường Vũ Ninh. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Hoàng Long trực tiếp tặng quà, động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên phát triển kinh tế, cải thiện chất lượng cuộc sống. Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn đang đến gần, đồng chí chúc các hộ gia đình có nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, đón năm mới an lành và hạnh phúc./.

Minh Khang
 Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố