2024-01-26 10:35:40 Số lượt xem 145
Sáng 24/1, đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết TƯ Đảng, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đến trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đợt 3-2 cho đảng viên Ngô Văn Cách (sinh năm 1926) tại nhà riêng ở khu Sơn Trung, phường Nam Sơn, thành phố Bắc Ninh. Cùng dự có đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh.
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và đồng chí Bí thư Thành ủy Bắc Ninh trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Ngô Văn Cách
Trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đồng chí Ngô Văn Cách trước thềm xuân mới trong không khí ấm cúng của cả gia đình, dòng họ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn chúc mừng gia đình, địa phương cũng như cá nhân đồng chí Ngô Văn Cách được nhận huy hiệu 75 năm tuổi đảng đúng vào dịp chuẩn bị đón năm mới Giáp Thìn, kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Đặc biệt, trải qua 36 năm công tác liên tục, trên nhiều cương vị trong LLVT công an nhân dân cho đến khi về nghỉ hưu, đồng chí luôn giữ vững khí tiết tiền phong, gương mẫu, trong sáng của người đảng viên. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh khẳng định: Việc tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên là ghi nhận công lao đóng góp và sự hy sinh cống hiến phấn đấu liên tục, bền bỉ của các đồng chí đảng viên. Phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, đồng chí mong muốn các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục giữ gìn phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng, là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên và con cháu noi theo.
Trong dịp này, TP Bắc Ninh có 189 đảng viên được tặng huy hiệu Đảng, trong đó phường Nam Sơn có 10 đảng viên được tặng huy hiệu Đảng./.

Trần Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh