2024-05-02 11:23:21 Số lượt xem 133
Sáng 02/5, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Ninh Xá tổ chức chương trình gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí tham gia kháng chiến chống Pháp; các đồng chí sĩ quan cấp tướng, đại diện cấp tá, cấp úy là hội viên Hội CCB phường; lãnh đạo, chỉ huy Tiểu đoàn 2 - Trường Sĩ quan Chính trị; các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc, Trưởng các khu phố và đại diện đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn phường.
Tại chương trình, các chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ và thế hệ trẻ tham gia tọa đàm, chia sẻ về những chiến công oanh liệt của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp; kế thừa tinh thần, sức mạnh đoàn kết, sáng tạo của Chiến thắng Điện Biên Phủ, phát huy sức trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hôm nay.
Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm
Qua buổi tọa đàm đã góp phần giáo dục truyền thống, lịch sử cách mạng, củng cố và bồi đắp niềm tin của Nhân dân với Đảng; cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước. Qua đó, tạo sự thống nhất trong toàn Đảng bộ phường, sự đồng thuận xã hội và tạo được không khí phấn khởi trong các tầng lớp Nhân dân để triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội các cấp đã đề ra.
Nhân dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ phường Ninh Xá  đã trao tặng quà động viên các chiến sĩ, thanh niên xung phong, dân công hoả tuyến trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ./.

Doanh Nhân
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh