2023-06-15 17:21:41 Số lượt xem 535
Sáng ngày 15/6, Hội Nông dân thành phố Bắc Ninh phối hợp với Trung tâm Chính trị thành phố tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Hội và phong trào Nông dân cho cán bộ Hội Nông dân cơ sở năm 2023. Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố; đại diện Hội Nông dân tỉnh; lãnh đạo Hội Nông dân thành phố; các đồng chí Ủy viên BCH Hội nông dân các phường và Chi hội trưởng, Chi hội phó Chi hội nông dân khu phố.
Toàn cảnh Hội nghị
Hội nghị tập huấn diễn ra với sự tham gia của 220 hội viên. Tại hội nghị tập huấn, các hội viên đã được truyền đạt, học tập những nội dung của Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội nông dân thành phố Bắc Ninh lần thứ XI nhiệm kỳ 2023 – 2028; nghiên cứu các chuyên đề về: Công tác nắm bắt dư luận xã hội, tuyên truyền miệng, tuyên truyền xây dựng thành phố Bắc Ninh ATGT; Công tác xây dựng, củng cố tổ chức Hội vững mạnh; Tư vấn, hỗ trợ hội viên vay vốn phát triển, sản xuất kinh doanh.
Đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố
phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố nhấn mạnh Hội nghị tập huấn được tổ chức nhằm hỗ trợ, tư vấn, bổ sung những kỹ năng vận động, tuyên truyền và nghiệp vụ công tác hội cho hội viên nông dân trên địa bàn. Đồng chí mong muốn, các hội viên tham gia tập huấn nghiêm túc, từng bước áp dụng các kiến thức, sáng kiến, kinh nghiệm vào quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác hội và phong trào nông dân tại địa phương, đơn vị, gắn với các hoạt động xây dựng “thành phố Bắc Ninh an toàn giao thông”.
Thông qua Hội nghị tập huấn giúp cho cán bộ, hội viên nông dân ở cơ sở có thêm những kiến thức cần thiết để vận dụng vào quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác hội, góp phần xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh./.

Cẩm Nhung
Trung tâm VHTT& Truyền thông