2023-05-11 16:15:03 Số lượt xem 340
Chiều 10/5, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị rà soát, điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030 trên địa bàn thành phố. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố. Cùng dự có lãnh đạo Ban Quản lý khu vực phát triển đô thị (QLKVPTĐT) Bắc Ninh; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị chuyên môn của thành phố; Chủ tịch UBND, cán bộ địa chính các phường trên địa bàn và đại diện đơn vị tư vấn.
Toàn cảnh hội nghị
Tại hội nghị, đại diện đơn vị tư vấn đã báo cáo tóm tắt điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thành phố Bắc Ninh. Theo đó, nhu cầu điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 trên địa bàn thành phố Bắc Ninh gồm 731 hạng mục công trình, dự án; cắt giảm 10 chỉ tiêu sử dụng đất để phù hợp với chỉ tiêu phân khai của tỉnh cho thành phố Bắc Ninh đến năm 2030.
Trên cơ sở kết quả rà soát các danh mục sử dụng đất đã được cập nhật, thay đổi điều chỉnh, bổ sung, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà nhấn mạnh: việc điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất trên địa bàn thành phố rất quan trọng là cơ sở để triển khai các dự án từ nay đến 2030. Do đó, Chủ tịch UBND thành phố đề nghị đơn vị tư vấn tiếp tục phối hợp với các phòng, ban, đơn vị chuyên môn của thành phố và các phường rà soát, chọn lọc các hạng mục công trình, dự án có tính khả thi cao, lập biểu dự kiến chi tiết đảm bảo phù hợp, thực tiễn và khoa học để UBND thành phố xem xét thông qua và trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt./.
 
Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT&TT thành phố
 
Video
Thống kê truy cập
Đang online15
Tất cả2501895