2022-12-07 08:04:25 Số lượt xem 415
Nhân kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2022), sáng 6/12, đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã tới chúc mừng Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh và thành phố. Cùng đi có đồng chí Trương Ngọc Trang - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Bắc Ninh.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà tặng hoa chúc mừng Hội CCB tỉnh
Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh tỉnh và thành phố nhân kỷ niệm ngày truyền thống.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà tặng hoa chúc mừng Hội CCB thành phố
Đánh giá cao những đóng góp của các cấp hội và lực lượng cựu chiến binh thời gian qua, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn. Trong thời gian tới, Chủ tịch UBND thành phố mong muốn Hội Cựu chiến binh các cấp sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quý báu, phát huy phẩm chất Bộ đội cụ Hồ, tiếp tục cống hiến, đóng góp nhiều hơn nữa cho quê hương, đất nước, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đã đề ra./.

Mạnh Tùng
Trung tâm VHTT và Thể thao thành phố