2022-06-01 16:47:18 Số lượt xem 595
Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, ngày 30/5, đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đi thăm, tặng quà các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại phường Suối Hoa.
Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại phường Suối Hoa
Tại buổi đến thăm, Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan đã tặng quà và khen ngợi những thành tích, kết quả học tập của các cháu học sinh phường Suối Hoa trong năm học vừa qua; đồng chí động viên các cháu luôn ghi nhớ và thực hiện tốt 05 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng; đoàn kết, chăm ngoan, học giỏi, yêu thương, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, làm nhiều điều tốt cho gia đình và xã hội; không ngừng nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống để sau này góp sức xây dựng quê hương, đất nước.
Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan nhấn mạnh: Trong những năm qua, thành phố Bắc Ninh đặc biệt quan tâm đến các vấn đề an sinh xã hội, triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em như: Đầu tư cho giáo dục; xây dựng nhiều công viên, vườn hoa, sân chơi, bãi tập, không gian công cộng, khu vui chơi miễn phí; tổ chức nhiều chương trình văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, các sân chơi bổ ích trong trường học... nhằm giúp các cháu thiếu niên, nhi đồng phát triển cả về thể chất, trí lực trong môi trường tốt nhất, tạo nền tảng sau này trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.
Đồng chí Bí thư Thành ủy đề nghị Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ Ban MTTQ và các đoàn thể phường Suối Hoa tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác giáo dục, chăm sóc và bảo vệ trẻ em; quan tâm, chăm lo cho các trường hợp trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, chia sẻ khó khăn với các gia đình, tạo điều kiện thuận lợi để mọi trẻ em trên địa bàn đều được học tập, phát triển trong môi trường an toàn, bình đẳng./.

Tuấn Minh
Trung tâm Văn hóa, thể thao và truyền thông thành phố