2024-09-18 16:53:36 Số lượt xem 38
Sáng 18/9, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) – Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” thành phố tổ chức phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Tới dự có các đồng chí: Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Mạnh Hiếu, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ thành phố; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố khóa XXII và đại diện một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.
 Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ
Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do bão, lũ gây ra. Đồng thời, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ – Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” thành phố Bắc Ninh kêu gọi mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang trên địa bàn tham gia ủng hộ ít nhất 01 ngày lương; các tầng lớp nhân dân, tổ chức tôn giáo, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ủng hộ theo tinh thần tự nguyện, góp phần chung tay chia sẻ, hỗ trợ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.
 Các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ
Mọi sự ủng hộ xin gửi tới tài khoản của Ủy ban MTTQ thành phố Bắc Ninh – số tài khoản 2602238836888 tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam – Chi nhánh thành phố Bắc Ninh. Hoặc bằng tiền mặt: tại Cơ quan Ủy ban MTTQ thành phố Bắc Ninh (số 85A, đường Nguyễn Du, phường Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh). Thời gian tiếp nhận ủng hộ từ ngày 11/9 đến ngày 11/10/2024.
Tại buổi phát động, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ – Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” thành phố đã tiếp nhận hơn 710 triệu đồng của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp ủng hộ cho đồng bào bị thiệt hại bởi bão lũ./.

M.Tùng, T.Doanh
Trung tâm VHTT&TT thành phố