2021-11-22 09:27:12 Số lượt xem 1007
Chiều 19/11, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Suối Hoa nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu tặng hoa chúc mừng trường Mầm non Suối Hoa
nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Năm học 2020 – 2021 là năm học đầu tiên trường Mầm non Suối Hoa đi vào hoạt động. Mặc dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, xáo trộn về đội ngũ giáo viên, song tập thể nhà trường đã luôn đoàn kết, nỗ lực, thực hiện tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.
Sau khi thăm quan trường, lớp và nghe báo cáo tình hình năm học, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu tặng hoa chúc mừng và ghi nhận sự cố gắng, tận tâm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Để cụ thể hóa mục tiêu xây dựng trường Mầm non Suối Hoa trở thành ngôi trường chất lượng cao đứng trong tốp đầu thành phố, đồng chí đề nghị tập thể Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục thực hiện đồng bộ các giải pháp đổi mới, sáng tạo, hiệu quả, phù hợp với tình hình thực tế hiện nay. Đội ngũ cán bộ, giáo viên không ngừng tu dưỡng, học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng lấy trẻ làm trung tâm; nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực sự tâm huyết, yêu nghề, dành tình cảm nhiều hơn nữa để chăm sóc, nuôi dưỡng, tạo điều kiện cho trẻ được giáo dục, phát triển, trưởng thành trong môi trường an toàn, ấm áp yêu thương./.

Minh Khang – Mạnh Tùng
Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh