2021-11-17 15:18:39 Số lượt xem 589
Chuẩn bị cho kỳ hợp thứ IV HĐND tỉnh, chiều 15/11 Tổ đại biểu HĐND tỉnh khu vực thành phố Bắc Ninh do đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó bí Thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm tổ trưởng đã về tiếp xúc cử tri tại phường Khắc Niệm. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các phòng ban, đơn vị thành phố.
Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Long báo cáo nhanh kết quả Kỳ họp thứ 2,3 HĐND tỉnh; dự kiến nội dung, chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp thứ 4; kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 và công tác phòng, chống dịch Covid-19; kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thường lệ cuối năm 2020 và giữa năm 2021.
Sau khi nghe báo cáo, cử tri phường Khắc Niệm đề nghị các cơ quan chức năng của tỉnh, thành phố quan tâm giải quyết một số vấn đề như: tăng cường công tác quản lý đất đai; quy hoạch, đầu tư hạ tầng và nâng cấp, xây dựng một số công trình phúc lợi trên địa bàn phường; xử lý ô nhiễm môi trường ở kênh Nam chạy qua địa bàn khu Đoài; lắp đặt hệ thống biển báo, đèn tín hiệu giao thông tại một số ngã tư hay xảy ra tai nạn giao thông…
Trả lời những kiến nghị của cử tri Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hiếu ghi nhận, đánh giá cao những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của cử tri phường Khắc Niệm; đồng thời trao đổi, giải đáp, làm rõ từng nội dung cử tri kiến nghị, phản ánh. Những nội dung liên quan đến trách nhiệm của địa phương, đồng chí đề nghị lãnh đạo phường phối hợp với các phòng ban chuyên môn của thành phố kiểm tra, xử lý dứt điểm đáp ứng nguyện vọng của cử tri.
Đồng thời đề nghị cử tri phường Khắc Niệm luôn quan tâm theo dõi, giám sát, động viên, đồng thuận, đồng hành cùng tỉnh, thành phố và địa phương trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Mạnh Tùng
Đài phát thanh thành phố BN.