2017-03-14 16:52:58 Số lượt xem 1542

Thực hiện Chương trình, kế hoạch kiểm tra, giám sát năm 2017 của Đảng ủy phường Kinh Bắc. Ngày 14/3/2017, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy phường Kinh Bắc đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác kiểm tra, giám sát của Đảng đến các đồng chí Ủy ban kiểm tra Đảng ủy phường Kinh Bắc, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ trực thuộc và các đồng chí phụ trách công tác kiểm tra, giám sát của các Chi bộ. Dự hội nghị có lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Thành ủy.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang, Phó Chủ  nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy

Hội nghị đã được nghe đ/c Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy truyền đạt những kỹ năng, kiến thức cơ bản về công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng; những vấn đề bổ sung, sửa đổi trong Quy định số 30- QĐ/TW ngày 26/7/2016 của Ban chấp hành Trung ương khóa XII “ Quy định thi hành chương VII và chương VIII Điều lệ Đảng về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng”. Đồng thời giải đáp những thắc mắc của đại biểu trong quá trình triển khai thực hiện công tác kiểm tra, giám sát ở các địa phương, đơn vị.

Qua hội nghị tập huấn, các đại biểu đã nhận thức rõ hơn về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác kiểm tra, giám sát của Đảng; đồng thời nắm bắt được các nội dung cơ bản trong tư tưởng chỉ đạo, phương pháp tiến hành công tác kiểm tra, giám sát của Đảng để vận dụng có hiệu quả ở địa phương, đơn vị mình.

Ủy ban kiểm tra Thành ủy
Video
Thống kê truy cập
Đang online54
Tất cả2741279