2024-04-17 16:33:46 Số lượt xem 74
Sáng 17/4, Thành Đoàn Bắc Ninh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi tin học trẻ thành phố Bắc Ninh lần thứ XVII, năm 2024. Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đến dự và trao giải cho các thí sinh.
Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hiếu và Bí thư Thành đoàn trao giải Nhất cho các thí sinh
Hội thi Tin học trẻ thành phố Bắc Ninh là hoạt động được tổ chức thường niên dành cho các em học sinh khối Trung học phổ thông, Trung học cơ sở và Tiểu học trên địa bàn thành phố nhằm tạo cơ hội giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong học tập; đồng thời là sân chơi bổ ích giúp các em nâng cao kiến thức, kỹ năng Tin học, ứng dụng công nghệ thông tin vào học tập, cuộc sống.
Đại diện Tỉnh Đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Ninh trao giải Nhì cho các thí sinh
Hội thi Tin học trẻ thành phố Bắc Ninh lần thứ XVII, năm 2024 diễn ra từ ngày 16/4 với sự tham gia tranh tài của 120 thí sinh. Các thí sinh được chia thành 03 bảng (Bảng A dành cho khối Tiểu học; Bảng B là khối Trung học cơ sở và Bảng C là khối Trung học phổ thông). Ngoài ra, có 12 phần mềm sáng tạo tham gia Hội thi.
Các thí sinh đạt giải Ba tại Hội thi.
Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các thí sinh dự thi năm nay rất tiêu biểu, đại diện cho các nhà trường trên địa bàn thành phố. Nhiều bài thi thể hiện sự sáng tạo, niềm say mê với Tin học và được đầu tư cẩn thận, kỹ lưỡng.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao 19 giải Khuyến khích, 11 giải Ba, 12 giải Nhì và 05 giải Nhất cho các thí sinh và các tác giả phần mềm sáng tạo xuất sắc./.

Tuấn Minh
Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố