2024-03-25 16:26:20 Số lượt xem 117
Chiều 25/3, Ban Tuyên giáo Thành ủy phối hợp với Trung tâm Chính trị thành phố tổ chức Hội nghị báo cáo viên và giao ban tư tưởng tháng 3 năm 2024. Đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố chủ trì hội nghị. Tham dự có các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố; các ngành trong khối tư tưởng - văn hóa thành phố; các đồng chí cộng tác viên dư luận xã hội của Ban Tuyên giáo Thành ủy; Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy các phường.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố thông tin tình hình thời sự tháng 3; định hướng một số nhiệm vụ về công tác báo cáo viên, thông tin tuyên truyền trong thời gian tới và phát động, hưởng ứng tham gia Cuộc thi  chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024.
Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố định hướng tuyên truyền thời gian tới
Định hướng tuyên truyền thời gian tới, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố đề nghị các cơ quan, đơn vị và địa phương trên địa bàn thành phố tiếp tục thông tin, tuyên truyền các vấn đề thời sự của tỉnh, thành phố cũng như trong nước, quốc tế nổi bật, tạo sự ổn định về chính trị tư tưởng trong cán bộ, đảng viên, nhân dân. Tiếp tục tuyên truyền kết quả giữa nhiệm kỳ triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và các nghị quyết chuyên đề toàn khóa của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khóa XXII; các chỉ thị, quy định, kết luận của Trung ương về công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Đẩy mạnh tuyên truyền kết quả phát triển kinh tế - xã hội 3 tháng đầu năm 2024; tiếp tục tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân trong chấp hành các quy định về an toàn giao thông; phòng chống tác hại của rượu, bia và phòng chống các dịch bệnh. Tăng cường tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện lịch sử quan trọng trong tháng và trong năm 2024./.

Doanh Nhân
Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Ninh