2023-07-19 18:51:02 Số lượt xem 474
Ngày 19-7, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi (NCT) thành phố phối hợp Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Bắc Ninh tổ chức Liên hoan Tiếng hát NCT lần thứ III năm 2023. Đến dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố.
Liên hoan Tiếng hát NCT thành phố Bắc Ninh thu hút gần 300 NCT đến từ 19 phường trên địa bàn thành phố với gần 60 tiết mục ở các thể loại: Đơn ca, song ca, tốp ca, đồng ca… có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương, đất nước, mảnh đất và con người Bắc Ninh.
Liên hoan Tiếng hát NCT thành phố Bắc Ninh nhằm tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò NCT; khích lệ NCT tích cực tham gia phong trào thi đua “Tuổi cao-gương sáng”, góp phần giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng, nâng cao đời sống tinh thần, giúp NCT sống vui, khỏe, hạnh phúc là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.
Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức trao 07 giải A, 12 giải B cho các đơn vị; đồng thời  lựa chọn các tiết mục xuất sắc dự thi Liên hoan Tiếng hát NCT tỉnh Bắc Ninh năm 2023./.

Tuấn Minh
Trung tâm VHTT và Truyền thông thành phố