2023-03-27 10:48:19 Số lượt xem 308
Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Ngành Thể dục Thể thao Việt Nam, 77 năm Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khoẻ” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 - 27/3/2023) và 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023); sáng 26/3, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường Suối Hoa long trọng tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thành phố.
 Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Hiếu tặng hoa và cờ lưu niệm cho các lực lượng tham gia chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân
Ngay sau Lễ phát động, gần 200 VĐV đại diện cho các tầng lớp nhân dân, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, học sinh,… trên địa bàn phường Suối Hoa đã tham gia chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023 với cung đường chạy từ điểm xuất phát tại Trụ sở UBND phường Suối Hoa qua các tuyến phố: Lê Văn Thịnh, Lý Thái Tổ, Cao Lỗ Vương, Hai Bà Trưng.
Một số hình ảnh tại Lễ phát động "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" phường Suối Hoa năm 2023
Đây là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, góp phần xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao, nâng cao thể chất cho mọi người. Đồng thời tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn
dân./.
Mạnh Tùng